Thiết bị Dân Hà Thiết bị Dân Hà

Quy trình rửa xe bằng bột rửa xe không chạm công nghệ cao

bột_xà_phòng_rửa_xe_không_chạm_công_nghệ_cao

Công nghệ rửa xe không chạm là 1 bước ngoặc của nghành chăm sóc vệ sinh xe

-Bột rửa xe không chạm có rất nhiều ưu điểm cho việc rửa xe như tiết kiệm thời gian,tiết kiệm công sức nhân công,tiết kiệm điện nước cũng như tiền bạc

-Bột rửa xe không chạm với độ Ph<7 nên sẽ không gây ăn mòn da tay,dị ứng da và thân thiện với môi trường

-Bột rửa xe không chạm làm bề mặt sơn xe sáng bóng,chống đc sự oxy hóa

Cách dễ nhất để làm đẹp chiếc xe của bạn

Công nghệ hóa chất rửa xe mới nhất đã được tích hợp trong sản phẩm “Bột rửa xe không chạm “.

Quy trình rửa xe cũ: Xịt nước lần đầu => Xịt hóa chất tẩy rửa => Cọ chà rửa các bộ phận => Xịt nước làm sạch => Xịt khô => Lau chi tiết.

Hiện nay, với công nghệ hoàn toàn mới, khi sử dụng bột rửa xe không chạm , bạn chỉ mất chưa tới 5 phút để làm cho chiếc xe dù bẩn đến đâu cũng trở lên sạch bong sáng bóng.

Quy trình mới: Xịt hóa chất trực tiếp vào xe đang bẩn => Xịt nước làm sạch => Xịt khô => Lau chi tiết.

Như vậy là bạn tiết kiệm được 2 bước quan trọng, thời gian rửa sạch hoàn toàn 1 chiếc xe chỉ khoảng 4-5 phút. Đồng thời tiết kiệm 50% nước. Ngoài ra vì không dùng cọ chà rửa nên chiếc xe không có nguy cơ bị làm hỏng sơn. Không những thế, hoạt chất làm bóng trong Bột rửa xe không chạm tự động được kích hoạt làm bóng ngay sau khi rửa sạch xe.

Điều đáng nói nữa đó là sử dụng Bột rửa xe không chạm không hề phát sinh thêm chi phí, nếu không muốn nói là giảm chi phí so với hóa chất thông thường. Với 1 bịch 500gr, bạn có thể rửa được 25-30 xe loại 4 chỗ. Thử tính xem, chi phí quả thật không đáng gì. Nếu bạn làm dịch vụ rửa xe thì đây thực sự là giải pháp mang lại rất nhiều lợi ích.

Hướng dẫn pha:

  • Đối với Bình bọt tuyết: 1 bịch 500 gram pha với 60l nước
  • Đối với bình bọt mini 1L cầm tay phan theo áp nước: 1 bịch 500gram pha với 5.5L nước.

Bột rửa xe không chạm  cực mạnh đánh tan mọi chất bẩn bám xe nhưng lại có độ an toàn cao. Công nghệ hóa chất đạt chuẩn Châu Âu, an toàn, độ PH đạt chuẩn trung tính không gây hại.

bột_xà_phòng_rửa_xe_không_chạm_công_nghệ_cao bột_xà_phòng_rửa_xe_không_chạm_công_nghệ_cao bột_xà_phòng_rửa_xe_không_chạm_công_nghệ_cao bột_xà_phòng_rửa_xe_không_chạm_công_nghệ_cao bột_xà_phòng_rửa_xe_không_chạm_công_nghệ_cao